Nắp Hố Ga Nghệ Thuật Đức Thắng - ISO 9001 : 2015

Giới Thiệu

Giới Thiệu Nhà Máy Sản Xuất Nắp Hố Ga Nghệ Thuật Đức Thắng

 

Video giới thiệu nhà máy sản xuất nắp hố ga nghệ thuật Đức Thắng.

 

Nắp Hố Ga Nghệ Thuật Là Gì?

 

nắp hố ga

Hình 1: Nắp hố ga nghệ thuật được xử lí bề mặt bằng gang cầu đúc kết hợp với màu sắc hình con vịt lội ao sen.

 

Nắp hố ga nghệ thuật là các nắp đậy hố ga dùng để che chắn rác, thoát nước... được xử lí bề mặt bằng gang đúc kết hợp với các tác phẩm nghệ thuật có tô màu bằng sơn chất lượng cao chống rỉ, chống mài mòn, chống va chạm. 

Khi bước chân đi lên những hình ảnh này, du khách sẽ thốt lên nhờ vẻ đẹp và nét rất riêng của tác phẩm, được trang thiết kế tinh xảo, trang trí hài hòa. Các sản phẩm được sử dụng tại các vỉa hè, resort, khu nghĩ dưỡng... được chào đón với một tinh thần phấn chấn khi ngắm những tác phẩm làm đẹp cho cảnh quan môi trường đô thị. Góp phần tạo nên một bức tranh lung linh làm đẹp cho các phố hẽm, con đường đầy gần gũi và sống động với thiên nhiên cây cỏ, hoa lá và con vật. nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tất cả chúng ta.

 

nắp hố ga gang

Hình 2: Nắp hố ga nghệ thuật hình con cá chép trông trăng bằng gang cầu nắp tròn khung vuông.

 

Thiết kế trong nắp hố ga nghệ thuật rất đa dạng và có thể thiết kế theo yêu cầu của nhà thầu hoặc chủ đầu tư. Các bức trang nghệ thuật được khắc họa dưới mặt đường nhằm tạo mỹ quan cho con đường, đồng thời đây là một trong những điểm nhấn làm nổi bật sự tinh tế của dự án.

nắp hố ga đức thắng

Hình 3: Công trình giao thông sử dụng nắp hố ga nghệ thuật Đức Thắng để ngăn mùi, chống hôi, chịu lực.

 

 

Tag: 

nắp hố ga

nắp hố ga bằng gang 

nắp hố ga hình tròn

nắp hố ga gang cầu

nắp hố ga gang đúc

nắp hố ga

 

Nắp hố ga nghệ thuật Đức Thắng được phân phối và giao hàng tận nơi trên toàn quốc tại:

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

Bạn cần hỗ trợ gì? ×